UFABET369 กัปตันทีมอาร์เซนอลปฏิเสธที่จะเดินทางไปทัวร์

UFABET369 กัปตันทีมอาร์เซนอลปฏิเสธที่จะเดินทางไปทัวร์ช่วงพรีซีซั่นของสโมสรในสหรัฐอเมริกา

UFABET369

UFABET369  กัปตันทีมอาร์เซนอลLaurent Koscielnyปฏิเสธที่จะเดินทางไปทัวร์พรีซีซั่นของสโมสรในสหรัฐอเมริกา  กองหลังฝรั่งเศสอายุ 33 ปีออกจากสัญญาเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 2019-20 และเป็นเป้าหมายของสโมสรฝรั่งเศสบอร์โดซ์แรนและลียง

เราผิดหวังมากกับการกระทำของลอเรนต์ซึ่งขัดกับคำแนะนำที่ชัดเจนของเรา อาร์เซนอลกล่าว  เราหวังว่าจะแก้ไขปัญหานี้และจะไม่ให้ความเห็นเพิ่มเติมในเวลานี้

บอร์โดซ์รายงานว่า Koscielnyเสนอข้อตกลงสามปี  ผู้พิทักษ์ส่วนกลางเข้าร่วมอาร์เซนอลในช่วงฤดูร้อนปี 2010 โดยมีค่าใช้จ่ายราว ๆ 10 ล้านปอนด์

ความยุ่งยากที่เกิดขึ้นในช่วงระยะเวลาหนึ่ง  ในช่วงสุดท้ายของฤดูกาลที่ผ่านมาอาร์เซน่อลและคอสซีลนี่กำลังเจรจากันเรื่องการต่อสัญญาซึ่งน่าจะเป็นอีกปีหนึ่งที่อยู่เหนือกว่า 12 เดือนที่เหลือ

บทสนทนากำลังดำเนินไปในเชิงบวก แต่จากนั้นอาร์เซน่อลถูกเชลซีพ่ายในรอบชิงชนะเลิศยูโรปาลีกผลที่ตามมาก็ส่งผลกระทบอย่างมากต่อพลปืน  เช่นเดียวกับการก่อให้เกิดความเสียหายอย่างมีนัยสำคัญต่อแผนการสรรหาและความเป็นไปได้ของพวกเขามันก็เปลี่ยนสถานการณ์บางอย่างเกี่ยวกับผู้เล่นที่มีอยู่และไม่มีมากกว่า Koscielny

เป็นที่เข้าใจกันว่า 33 ปีเริ่มรู้สึกไม่พอใจมากขึ้นตั้งแต่เขากลับมาในเดือนธันวาคมจากอาการบาดเจ็บที่อาคิลลิสส่วนใหญ่เป็นผู้บริหารตารางการแข่งขันและทิศทางที่เขารู้สึกว่าทีมและสโมสรกำลังเคลื่อนไหว

UFABET369

ในขณะที่ Koscielnyมองโลกในแง่ดีว่าคุณสมบัติของแชมเปี้ยนส์ลีกสามารถนำไปสู่อนาคตที่ดีกว่าสำหรับทั้งสองฝ่าย – ดังนั้นการเจรจาสัญญา – การพลาดท่าทำให้ความวิตกกังวลของเขาแย่ลงและทำให้เขาตัดสินใจเวลาที่จะย้ายกลับไปฝรั่งเศส

เมื่อกลับมาจากช่วงซัมเมอร์และด้วยความสนใจอย่างมากจากสโมสรในบ้านเกิดของเขา Koscielnyแจ้งอาร์เซนอลถึงความปรารถนาของเขาที่จะจากไปและหวังว่าเก้าปีที่เขาได้รับการบริการและความเป็นมืออาชีพจนถึงจุดนี้

อย่างไรก็ตามอาร์เซนอลปฏิเสธคำขอและทำให้ชัดเจนว่าพวกเขาต้องการและคาดหวังให้ชาวฝรั่งเศสให้เกียรติสัญญาของเขาและเป็นส่วนสำคัญของทีมของพวกเขาในการรณรงค์ที่กำลังจะมาถึง

เนื่องจากหัวหน้าโค้ช Unai Emery มีความสุขกับการแสดงของ Koscielnyในปี 2561-2519 และประสบปัญหาอื่น ๆ ในการป้องกันส่วนกลางมุมมองก็คือเขาจะไปได้ก็ต่อเมื่อการเสนอราคาลงมาซึ่งสะท้อนถึงคุณค่าและความสำคัญต่ออาร์เซนอล

Koscielnyแย้งว่าอาร์เซนอลกำลังตกลงในข้อตกลงที่จะอนุญาตให้เขาออกจากการเป็นตัวแทนอิสระในช่วงหน้าต่างการถ่ายโอนปัจจุบันบางสิ่งบางอย่างที่มือปืนปฏิเสธอย่างแรง

เขายังคิดว่าอาร์เซนอลมี – หรือจะได้รับ – ข้อเสนอ ยอมรับได้ แต่บางองค์กรก็ยอมรับว่าข้อเสนอ ยอมรับ นั้นเป็นเรื่องส่วนตัวและคนอื่นยืนยันว่าไม่มีอะไรบนโต๊ะ  เมื่อ Koscielnyบอก Emery ในการประชุมแบบตัวต่อตัวในเช้าวันพุธว่าเขาจะไม่เข้าร่วมทีมในทัวร์ช่วงพรีซีซั่นของพวกเขาไปยังสหรัฐอเมริกา Spaniard โกรธมาก

หัวหน้าทีมฟุตบอลของอาร์เซนอลราอูลซานเลห์ส่ง Koscielnyข้อความแสดงความผิดหวังที่ขมขื่นและเตือนผู้เล่นที่ไม่ได้เดินทางจะผิดสัญญา  Koscielnyตอบเน้นย้ำจุดยืนของเขาและเมื่อมาถึงที่สนามฝึกซ้อม London Colneyของอาร์เซนอลในเช้าวันพฤหัสบดีกัปตันยืนยันว่าเขาจะไม่ขึ้นเครื่อง

เขาจะต้องฝึกควบคู่ไปกับผู้เล่นที่ไม่ได้อยู่ในการเดินทางไปอเมริกา – ส่วนใหญ่เป็นเด็ก – โดยมีการลงโทษทางวินัยเพื่อกำหนดบทลงโทษ

เจ้าหน้าที่ของอาร์เซนอลกำลังฟูมฟายเกี่ยวกับสถานการณ์ซึ่งจากมุมมองการกีฬาทำให้พวกเขาปวดหัวในการป้องกันส่วนกลาง – พื้นที่ที่พวกเขากำลังมองหาเพื่อเสริมความแข็งแกร่งของหน้าต่างนี้

พวกเขาใกล้จะเสร็จสิ้นการเซ็นสัญญา 30 ล้านยูโรของ William Salibaจากแซงต์เอเตียน แต่เด็กอายุ 18 ปีจะถูกยืมกลับไปที่ลีกเอิง 1 ตลอดฤดูกาลหน้า

ในขณะเดียวกัน Rob Holding กำลังฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่เข่าและมีความกังวลเกี่ยวกับการพัฒนาและความพร้อมของ KonstantinosMavropanosเพื่อมอบทางเลือกที่น่าเชื่อถือ

อาร์เซนอลกระตือรือร้นที่จะขาย ShkodranMustafiแต่ชาวเยอรมันอยู่ภายใต้สัญญาจนถึงปี 2021 และไม่มีความปรารถนาที่จะจากไป

UFABET 369

 

prosource-it.com